Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Arsenal bị chế diễu sau trận thắng đậm của tuyển Đức

Ngay sau trận Đức thắng San Marino 8-0, trương mục Twitter của Werder Bremen chia sẻ bức ảnh 1 pha làm bàn của Gnabry. Họ ghi chú có bốn đầu mục: "Ra mắt cùng tuyển Đức. Lập hattrick. Thắng trận 8-0. Từng ở Arsenal".

Ở đầu mục thứ bốn, Bremen thêm vào biểu tượng mặt cười kiểu chế diễu.

arsenal-bi-che-dieu-sau-tran-thang-dam-cua-tuyen-duc

chiếc tweet chế diễu Arsenal của Bremen.

chia sẻ trên được cho là 1 cách để Bremen miêu tả niềm tự hào với cầu thủ của họ, đồng thời trêu Arsenal không biết dùng "viên ngọc quý" người Đức này.

Gnabry gia nhập học viện bóng đá Arsenal năm 2011, khi mới 15 tuổi, rồi được đôn lên đội 1 của "Pháo thủ" ngay năm kế tiếp. bên cạnh đó, sau ba mùa giải liên tiếp không giành được địa điểm chính thức, anh bị đẩy sang West Brom ở mùa 2015-2016 theo diện cho mượn.

khi quay về Arsenal hè mới đây, Gnabry tiếp diễn không được HLV Wenger trọng dụng. Bremen nhờ chậm triển khai chỉ phải trả khoảng 5,2 triệu đôla phí chuyển nhượng để sắm đứt tiền vệ thế hệ 21 tuổi này hồi tháng Tám.

arsenal-bi-che-dieu-sau-tran-thang-dam-cua-tuyen-duc-1

Gnabry thời còn mỏi mắt chờ mong một suất đá chính ở Arsenal.

Sang Bremen, Gnabry như cá gặp gỡ nước, giành suất đá chính và gây tuyệt vời mạnh khi ghi tư bàn chỉ sau chín trận mà anh góp mặt trong khoảng đầu mùa. tư thế ấy giúp tiền vệ trẻ lọt vào mắt xanh của những tuyển trạch viên tuyển Đức, để rồi được gọi lên ĐTQG lần trước nhất trong đợt tập hợp lần này.

Trước kẻ thù yếu San Marino hôm qua, HLV Joachim Low chủ trương sử dụng phổ quát cầu thủ trẻ trong đội hình chính. Và Gnabry được trao thời cơ ở địa điểm tiền vệ công lệch trái trong sơ đồ 4-2-3-1 của tuyển Đức.

Anh tận dụng triệt để cơ hội này để toả sáng mang cú hattrick, góp phần giúp tuyển Đức tạo lên thành quả đậm 8-0.

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, xây dừng, xây đắp sân bóng mini cỏ nhân tạo lên, sân vườn cỏ nhân nâng cao, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng hạt cao su sân mini, lưới chắn quả bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét