Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

Bale làm bàn nhanh nhất lịch sử Real tại Champions League

bale-ghi-ban-nhanh-nhat-lich-su-real-tai-champions-league

Bale vui mừng sau khi làm bàn ở giây thứ 55 của trận đấu. Ảnh: EFE.

Pha ghi bàn diễn ra ở giây thứ 55, lúc Gareth Bale quăng chân trái dứt điểm một chạm trong khoảng ngoài cấm địa, đưa bóng vào góc cao cầu môn đội chủ nhà.

Trước ngừng thi côngĐây, pha ghi bàn nhanh nhất của Real ở Champions League thuộc về Karim Benzema. trung phong người Pháp lập công ở giây thứ 83 trong trận thắng Dinamo Zagreb 6-2 ở vòng bảng mùa giải 2011-2012.

bên cạnh đó, nếu xét nói chung những bàn thắng từng được ghi ở Champions League, Real lại là đội chịu tổn thương. Trong trận lượt về vòng 1/8 năm 2007, Roy Makaay của Bayern Munich chỉ mất 10,1 giây để sút tung lưới người trấn thủ cầu môn của Real lúc Đó là Iker Casillas, sau sai lầm của Roberto Carlos. Pha làm bàn chậm triển khai góp phần làm cho Real chịu thất bại 1-2 và bị cái vì luật bàn thắng sân khách. Bàn thắng của Bale chậm hơn kỷ lục do Makaay giữ 45 giây.

Bàn mở tỷ số cho Real kể trên là lần thứ hai Bale lập công ở Champions League năm nay. không những thế anh và những đồng đội cuối cùng phải chia điểm cho Legia, có tỷ số 3-3 dù có khi dẫn trước hai bàn.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, mẫu mã, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp toàn diện vun đắp sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét