Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

nhị ngôi sao võ chủ quyền suýt choảng nhau khi họp báo

Buổi họp báo để hâm nóng cho sự kiện UFC 205 được tổ chức ở Madison Square Garden. Võ sĩ phổ thông điều tiếng người Ireland Conor McGregor đến trễ 10 phút, nhưng mà sớm tỏ thái độ hung hăng.

hai-ngoi-sao-vo-tu-do-suyt-choang-nhau-khi-hop-bao

McGregor định ném ghế vào Alvarez mà bị cản lại. Ảnh: AP.

"Các game thủ tìm hiểu thêm gì không, tôi thậm chí còn ko với đối thủ", Alvarez hét về phía khán giả khi McGregor chưa đến và rời khỏi sàn diễn. người theo dõi khởi đầu la ó vì sự lờ lững của McGregor.

Sau chậm triển khai, võ sĩ người Ireland đến, dancing múa trên sân khấu trong một mẫu áo lông chồn. McGregor cướp lấy đai vô địch của Alvarez rồi đặt nó kế bên anh. "Xin lỗi nhé, tôi tới trễ bởi không muốn dành phổ biến thời gian cho việc vớ vẩn này", McGregor hét lên.

Thấy vậy, Alvarez ngay tức thì quay trở lại sân khấu. Để đáp trả, võ sĩ gốc Philadelphia ném một mẫu ghế xuống đất, sắp chỗ McGregor ngồi.

Hành động này như kích hoạt một quả bom trong đầu McGregor. Nhà quán quân hạng lông của UFC nổi nóng, nhặt dòng ghế lên và định ném về phía Eddie Alvarez. Nhìn vào thấy tình huống này, chủ toạ UFC Dana White lao đến cản McGregor.

Sau khi nghe lời khuyên giải trong khoảng White, McGregor đặt ghế xuống rồi được cảnh sát hộ tống ra ngoài. Võ sĩ người Ireland từng bị phạt 151.914,6 đôla bởi hành vi ko chính xác ở buổi họp báo sẵn sàng cho sự kiện UFC 202.

Cỏ Nhân làm nên Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, thiết kế, xây dựng sân bóng cỏ nhựa nhân tạo cỏ nhân tăng, sân vườn cỏ nhân tăng, sân chơi cỏ nhân nâng cao.

cung ứng cao su sân bóng, lưới chắn bóng đá, lưới cầu môn, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng đá mini khác!

trả lời chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét