Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017

Đội Việt Nam tập sân tập bóng cỏ nhân tạo tại Tajikistan

Đội tuyển Việt Nam đã mang buổi tập trước tiên khiến quen với sân thi đấu chính Republican Central. Dù thời tiết hơi lạnh nhưng thầy trò HLV Hữu Thắng vẫn phấn đấu tập dượt và bầu không khí toàn đội tương đối vui vẻ

Đây cũng là buổi tập trên sân chính được LĐBĐ Tajikistan đặc phương pháp cho đội tuyển Việt Nam, nhằm giúp thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sở hữu thêm điều kiện để làm quen với việc phải thi đấu trên mặt sân bóng đá.

Thời tiết không ủng hộ thầy trò HLV Hữu Thắng khi ngẫu nhiên trở lạnh đương nhiên mưa nhỏ kéo dài không ngớt. Nhiệt độ giảm xuống 12 độ C làm cho thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng yêu cầu dùng tới quần tất, áo tơi và áo ấm giữ nhiệt đã được VFF chuẩn bị sẵn trong khoảng trước ngày phát xuất sang Tajikistan.

không có được sự ủng hộ của thời tiết như 2 ngày gần đây, nhưng trong giai đoạn nước rút chuẩn bị cho cuộc chiến mang Afghanistan, toàn đội vẫn giúp vững ý thức quýêt tâm rất lớn. Điều này được biểu lộ rõ nét trong hơn 60 phút "quần thảo" trên mặt sân sở hữu các bài tập với vận tốc được đẩy lên chóng mặt.

HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng nghiêm túc hơn so với thường lệ khi đưa ra các hưởng thụ rất cao, song song sẵn sàng cắt còi trợ thời ngừng buổi tập để sửa lỗi cho những học trò.

Về chiến thuật, Ban huấn luyện cũng đã tăng cường rèn thêm những mảng miếng về đấu pháp. Vẫn lối chơi kết hợp nhỏ ít chạm, mà khối lượng chuyển di của những cầu thủ đã được đẩy lên cao hơn, đặc biệt trong các bài chia đội hình thi đấu đối kháng trên 1/2 sân, rồi mở mang lên 2/3 sân.

HLV Hữu Thắng cảm thấy chấp nhận ko sở hữu trường hợp chấn thương đáng nuối tiếc nào xảy ra. Số đông các cầu thủ đều nuốt trọn giáo án đề ra. Nhóm những cầu thủ Văn Quyết, Minh Tuấn, Duy Mạnh cũng đã bắt nhịp trở lại mang guồng quay chung của toàn đội.

HLV Hữu Thắng cộng một cầu thủ sẽ tham gia cuộc họp báo trước trận đấu. Chiều cộng ngày, đội tuyển sẽ bước vào buổi tập rút cuộc trên sân Republican Central để hoàn thành sự chuẩn bị có tính quyết định cho cuộc đấu với đội tuyển Afghanistan.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét