Thứ Tư, 11 tháng 10, 2017

Liverpool mất tiền đạo chủ lực trước trận đại chiến có MU

Dân trí Liverpool vừa phải nhận tin vô cùng tồi tệ lúc đội bóng này sẽ ko mang sự đáp ứng của tiền đạo Sadio Mane. Cầu thủ người Senegal đã dính chấn thương mắt cá và phải ngồi ngoài chí ít sáu tuần.
Vào thứ 7 tới đây, Liverpool sẽ đón tiếp MU trên sân nhà ở lượt 8 Premier League. Và đoàn quân của Jurgen Klopp vừa phải nhận thông tin vô cùng tồi tệ trước trận derby của nước Anh khi tiền đạo chủ lực của đội bóng đá này Sadio Mane đã dính chấn thương gân kheo.

Theo thông báo trong khoảng Liverpool cho hay: "Mane đã bị thay thế 89 phút trong trận thắng 2-0 của Senegal trước quần đảo Cape Verde vào thứ bảy cách đây không lâu. Giờ đây các bác sĩ đã xác nhận rằng anh đấy đã bị chấn thương trong khoảng cuộc đấu đó. Có thể làm anh đấy không thể ra sân trong khoảng 6 tuần".

Mane đã ghi 13 bàn tại Premier League mùa trước mặc dầu anh vắng mặt trong đầy đủ tháng Giêng lừng khừng cúp tất cả quốc gia châu Phi cùng tuyển Senegal và sáu tuần rút cục của mùa giải sở hữu chấn thương đầu gối. Từ đầu mùa giải, Mane thi đấu cho Liverpool chín trận ở rất nhiều những chiến trận, ghi ba bàn.

mặc dù chẳng hề thi đấu ở vị trí tiền đạo mũi nhọn, mà tầm quan trọng của Mane rất béo trong bí quyết sử dụng người của Klopp. Việc thiếu vắng Mane, thêm cả Coutinho cũng chưa đích thực mua lại được tư thế sau chấn thương sẽ khiến cho Liverpool yếu đi nhận ra.

các đội bóng to luôn sợ các đợt tụ họp của đội tuyển đất nước, bởi những cầu thủ có kĩ năng dính chấn thương. Cho dù may mắn lành lẽ trở về CLB thì cầu thủ của họ cũng thường rất mỏi mệt bởi phải chuyển động rộng rãi.

Bên phía MU, đội bóng này cũng đang "nín thở" chờ thông tin chấn thương của trung phong Lukaku, trước đó tiền vệ đang thi đấu thăng hoa Fellaini đã xác định phải ngồi ngoài vài tuần bởi vì chấn thương đầu gối. "Gã tóc xù" sẽ phải không thể tham dự trận đấu ở Anfield.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét