Chủ Nhật, 15 tháng 10, 2017

Thua Hà Nội FC , HLV FLC Thanh Hóa bỏ qua họp báo, nói kháy trọng tài

Tưởng bao gồm: cầm chắc 3 điểm trong tay trong trận phổ biến kết sớm của V-League có Hà Nội FC, nhưng mà FLC Thanh Hóa đã bị gỡ hòa 3-3 ở những phút cuối của cuộc đấu trên sân Thanh Hóa chiều 15/10. Chỉ giành 1 điểm, HLV Petrovic của Thanh Hóa đã ko chấp nhận mang công việc trọng tài.

Ở những phút cuối trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Hà Nội FC, pha chơi bóng đá bằng tay lóng ngóng của Đình Đồng đã làm đội chủ nhà bị thội phạt đền. Văn Quyết thực hiện chiến thắng, ấn định tỷ số 3-3 cho cuộc đối đầu đầy kịch tính vòng 21 V-League.

Kết quả này khiến FLC Thanh Hóa đã mất ngôi đầu bảng vào tay Quảng Nam và họ sẽ với nguy cơ tụt lại nữa lúc vòng tới sẽ phải làm cho khách trên sân Than Quảng Ninh.

đánh giá về trận chiến, HLV Petrovic nói: “Tôi ko ưng ý lúc ở các phút cuối trận, công ty chúng tôi phải nhận một tình huống phạt đền. Công ty chúng tôi đã rải qua 21 vòng đấu và đã thu được một tình huống thổi phạt đền nào chưa? Trong sự nghiệp cầm quân của mình chưa bao giờ tôi chứng kiến điều đó”.

HLV Petrovic không quên ám chỉ trọng tài đã giúp Hà Nội FC giành chiến thắng, rồi rời phòng họp báo trước sự ngỡ ngàng của những phóng viên: “Hà Nội FC bữa nay nhận được 1 quả phạt đền bởi họ là đội bóng đá bự, tôi nghĩ vậy”.


trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cho biết: “Hai đội đã cống hiến phần đông bàn thắng và cũng bỏ qua rộng rãi cơ hội. Nếu là trọng tài nội bắt cuộc chiến hôm nay, Hà Nội FC chưa chắc đã mang phạt đền ở những phút bù giờ hiệp 2. Tôi nghĩ cuộc chiến này ông Jumpei Lida bắt 1 trận phải chăng. Tình huống thổi phạt penalty ở phút bù giờ hiệp hai bộc lộ sự quả quyết của ông ấy”.

đề cập về cuộc đua đến ngôi vô địch năm nay, HLV Chu Đình Nghiêm nhấn mạnh: “Mùa giải năm nay phải đến vòng rốt cuộc mới tìm hiểu đội nào vô địch. Nếu theo kết quả hiện giờ thì Quảng Nam xếp trên nhờ hơn đối đầu sở hữu FLC Thanh Hóa. Trong thời điểm quyết định, FLC Thanh Hóa phải hơn điểm, không thể bằng. Đó là 1 bất lợi với họ”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét