Thứ Tư, 1 tháng 11, 2017

C.Ronaldo tuyên bố ko gia hạn hiệp đồng mang Real Madrid do thua Tottenham

Thua Tottenham, C.Ronaldo tuyên bố ko gia hạn hiệp đồng có Real Madrid

Phát biểu sau trận đấu với Tottenham, C.Ronaldo đã bất ngờ tuyên bố ko gia hạn hợp đồng mang Real Madrid.

Đêm qua, C.Ronaldo đã lập công trong trận chiến có Tottenham. Dù thế, điều ấy chẳng thể giúp Real Madrid hạn chế khỏi thất bại có tỷ số 1-3. Đây là trận thua đậm nhất của CLB trong vòng 9 năm qua ở vòng bảng Champions League.


C.Ronaldo tuyên bố không gia hạn hợp đồng với Real Madrid

Sau trận đấu có Tottenham, C.Ronaldo đã lộ rõ vẻ thuyệt vọng. Cầu thủ này đã tuyên bố không gia hạn hợp đồng mang Real Madrid. Đây là động thái bất thần bởi trước ấy, báo giới Tây Ban Nha còn cho rằng cầu thủ này đang gây sức ép đòi tăng lương.

Phát biểu trước báo giới, “siêu sao” người ý trung nhân Đào Nha cho biết: “Tôi vẫn đang khiến rẻ ở Real Madrid. Tôi còn 4 năm hợp đồng và ko có ý định gia hạn nữa”.

kể thêm về thất bại của Real Madrid, C.Ronaldo lộ rõ vẻ buồn rầu. Anh nói: “Đây là kết quả tồi vì chúng tôi đã thua. Chúng tôi luôn với lề thói thắng lợi. Toàn đội muốn đổi thay và sẵn sàng sắp có thử thách. Tôi tin là Real Madrid sẽ khiến cho được vì chúng tôi còn phổ thông thời gian”.

có bàn thắng vào lưới Tottenham đêm qua, C.Ronaldo đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới ở Champions League mang 6 bàn thắng. Tuy nhiên, cầu thủ này cần sớm cải thiện phong thái ở La Liga khi mới chỉ có 1 pha lập công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét