Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

chủ tịch FIFA: 'Bóng đá cần người như Mourinho'

Jose Mourinho thuộc số các nhân vật quả bóng luôn được tin báo săn đón ở mỗi nơi ông đi qua. HLV 53 tuổi thường gây ra những quan niệm trái chiều bởi phát biểu và hành động ko giống ai của ông.

chu-tich-fifa-bong-da-can-nguoi-nhu-mourinho

Mourinho là một HLV giàu phong cách. Ảnh: Reuters.

Infantino đánh giá cao những đóng góp của Mourinho. Ông nói: "Mourinho là 1 người đã, đang và sẽ tiếp tục đóng góp đa dạng cho quả bóng sở hữu các ý tưởng xuất phát trong khoảng tình yêu của ông đó lúc làm việc".

"Dĩ nhiên, bạn mang thể yêu hoặc ghét ông đấy, và tôi nằm trong lực lượng trước tiên. Chúng ta cần các người như ông đó, các nhà canh tân dám kể điều bản thân nghĩ và chẳng hề khi nào cũng run sợ về chuyện giữ hòa khí", Infantino kể tiếp.

Mourinho thường xuyên bị phạt vì các cử chỉ ko đúng đắn. gần đây, ông bị cấm chỉ đạo trong trận Man Utd gặp mặt Swansea bởi vì bình luận về trọng tài. Thời còn dẫn dắt Chelsea, ông cũng từng nhận các án phạt gần giống. khi còn dẫn dắt Real Madrid, Mourinho thường bị chỉ trích bởi vì thái độ thù địch có Barca và Pep Guardiola.

chu-tich-fifa-bong-da-can-nguoi-nhu-mourinho-1

Infantino ngưỡng mộ Mourinho. Ảnh: Marca.

"Chúng ta cần các người tương tự trong bóng đá và Mourinho nằm trong số những phong cách bự nhất, ông đấy là 1 huyền thoại của môn thể thao này", Infantino nhận định.

Nhà chỉ huy tối cao của FIFA cũng thừa nhận dành tình ái đặc biệt cho Inter Milan, CLB Italy vừa bổ dụng tân HLV Stefano Pioli.

"Nó giống như một trong những con virus xâm nhập vào bạn khi còn bé. Bố tôi là 1 người mến mộ Inter nồng hậu và trận chiến trước hết tôi đi xem cùng ông đó là 1 cuộc chiến của Inter ở San Siro. lúc bạn bước vào sân, sẽ chẳng còn mối toan lo nào trên đời còn tồn tại. Tôi cầu chức may mắn cho Pioli và tất nhiên là cả các HLV khác. Giờ tôi đã là chủ toạ, tôi cần phải giúp thái độ trung lập, là 1 người Thụy Sỹ", Infantino thanh minh.

Cỏ Nhân tăng Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, xây dừng, thi công sân cỏ nhân tạo cỏ nhân cải thiện, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng cao su sân bóng cỏ nhựa nhân tạo, lưới chắn quả bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng cỏ nhựa nhân tạo khác!

tư vấn nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét