Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Công Vinh trù úm Thái Lan trước thềm AFF Cup 2016

Công Vinh đang cùng tuyển Việt Nam tập hợp tại Cần Thơ, sẵn sàng cho trận giao hữu mang CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản). mà bữa qua 10/11, sở hữu nhân cách là thủ quân đội tuyển, anh đã lên TP HCM dự lễ đón AFF Cup 2016 tới Việt Nam trong hành trình đi qua những nước dự giải. Tại buổi chào đón Cup, anh cho biết: "Tôi dự báo Thái Lan sẽ quán quân AFF Cup 2016".

cong-vinh-tru-um-thai-lan-truoc-them-aff-cup-2016

Công vinh diệu đoán Thái Lan quán quân để mong dự đoán luôn sai của anh sở hữu thời cơ cho Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng.

lúc nhà đầu tư bất ngờ trước dự báo đấy, Công Vinh liền lý giải: "Sau lần quán quân AFF Cup 2008, tôi thường được mời dự báo các giải đấu lớn như World Cup, Euro hay AFF Cup... bên cạnh đó, đội nào tôi dự báo quán quân thì đều bị loại ngay khỏi giải. do đó, rất yêu Việt Nam, mong Việt Nam quán quân lần này, mà tôi ko dám dự đoán đội nhà đăng quang đãng, mà dự đoán đối thủ để mong họ bị cái, tạo cơ hội cho chúng ta".

Công Vinh cộng Đình Luật, Thành Lương là ba thành viên đơn nhất sót lại trong khoảng thế hệ cầu thủ quán quân AFF Cup 2008 nay còn khoác áo tuyển Việt Nam, khi này phần lớn là những cầu thủ trẻ. tiền đạo người Nghệ An bởi thế ý thức rất rõ vị thế và trách nhiệm: "Chúng tôi là những cầu thủ lũ anh nên phải gương mẫu từ đời thường tới tập tành và thi đấu. Điều Đó sẽ giúp rộng rãi cho các cầu thủ trẻ trong đội".

"Tuyển Việt Nam khi này có phổ thông khuôn mặt tiềm năng và hứa hẹn toả sáng như: Công Phương, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh... Trong khung gỗ, thủ môn Nguyên Mạnh, mang phản xạ hối hả, giúp tuyến trên yên tâm. Hình như, HLV Henrique Calisto và Hữu Thắng hết sức giống nhau trong khoảng bí quyết tập huấn trên sân lẫn trong phòng thay đồ. Điều Đó làm cho chúng tôi cảm thấy người nào cũng muốn bùng nổ để đem về chiến thắng cho đội nhà. Hồi 2008, HLV Calisto cũng mang đến cảm giác ngừng thi côngĐây cho các tuyển thủ Việt Nam".

cong-vinh-tru-um-thai-lan-truoc-them-aff-cup-2016-1

Công Vinh hôn lên chiếc Cup quán quân AFF Cup 2016. Mười năm trước, anh là người làm bàn quyết định sở hữu về cho quả bóng Việt Nam loại Cup tương tự. Ảnh: Cường Quốc.

chiếc Cup dành cho nhà vô địch Đông Nam Á năm nay đã khởi đầu hành trình tới một số nước dự giải để người mến mộ nước sở tại chiêm ngưỡng. TP HCM là điểm tới thứ ba sau Yangon (Myanmar) và Jakarta (Indonesia). Sau lúc ngừng chân tại TP HCM, ngày 12/11 mẫu Cup này sẽ được ban doanh nghiệp đem sang Manila (Philippines) - điểm ngừng chân chung cuộc.

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, thiết kế, thi công sân bóng đá mini cỏ nhân cải thiện, sân vườn cỏ nhân nâng cao, sân chơi cỏ nhân tạo lên.

cung cấp cao su sân bóng đá mini, lưới chắn bóng đá, lưới cầu môn, lưới khung thành và các phụ kiện sân cỏ nhân tạo khác!

tư vấn chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét