Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Messi: 'Argentina đang ngập trong đống phân'

"Phong độ của những cầu thủ Argentina đã xuống đáy, mà mọi thứ vẫn tùy thuộc vào chúng tôi. Chúng tôi chẳng thể làm cho gì khác ngoài việc phải tiến lên. Đang ngập trong 1 đống phân, mà chúng tôi phải tiếp tục sống", Lionel Messi san sớt.

messi-tuyen-argentina-dang-ngap-trong-dong-phan

Messi bế tắc có màn diễn giả của bản thân và những đồng đội. Ảnh: AFP.

đến làm cho khách trên sân Mineirao tại Belo Horizonte, Argentina cần một chiến thắng để tạo vị trí. bên cạnh đó ngay trong hiệp 1, họ đã để Coutinho rồi Neymar chọc thủng lưới. Khoảng đầu hiệp hai, Argentina nhận thêm bàn thua nữa trong khoảng Paulinho. Đây là thất bại thứ nhì liên tiếp và là trận thứ bốn họ ko thắng gần đây, bất chấp việc Messi trở lại sau chấn thương.

"Chúng tôi cần gấp rút định hình tứ tưởng. Chúng tôi sở hữu phổ thông cầu thủ rất chuyên nghiệp nhưng mà lúc dòng đầu chưa thông thì đôi chân không thể nghe lời. bạn phải nghĩ suy tích cực và thay đổi tình thế như đống phân này. Tôi biết thêm là chúng tôi sẽ nhận các chỉ trích ở khắp nơi. Chúng tôi phải mạnh khỏe hơn và tin cậy rằng cả đội sẽ vượt qua tình thế này", ngôi sao 29 tuổi đề cập. "Chúng tôi trải đời qua nhiều tình thế khó khăn. Sẽ không thể đạt được điều gì ví như chỉ chờ mong vào một cầu thủ. Chúng tôi phải thiết kế 1 số đông mạnh, 1 cách chơi hiệu quả".

Thất bại lần này khiến Argentina chôn chân ở vị trí thứ sáu, trong khi chỉ tư đội đứng đầu được vào thẳng vòng bình thường kết và đội thứ năm giành quyền đá play-off. "Chúng tôi không thể lường trước kết quả này. Chúng tôi tìm hiểu thêm trận chiến sẽ khó khăn nhưng ko ngờ là mọi chuyện tệ đến thế. Trước lúc với bàn mở tỷ số, cuộc chiến đã diễn ra thăng bằng. Chúng tôi thi đấu định hình và bàn thua thứ nhị khiến chúng tôi vỡ vạc trận. Nó khiến cho chúng tôi hình dong thất bại, nó tước đi ý thức tranh đấu của chúng tôi và khiến cho mọi thứ trở thành tinh vi hơn nhiều".

rút cuộc, Messi hối thúc đồng đội chóng vánh quên thất bại để hướng đến cuộc đấu sở hữu Colombia, kẻ địch của Argentina hôm 15/11. "Chúng tôi cần phải nghĩ về Colombia và hiểu rằng cả đội phải nâng cao phổ biến điều. Chúng tôi chẳng thể thất bại thêm nữa. Chúng tôi không được để mất điểm nữa và chẳng thể lẩn tránh bất cứ điều gì. không cần biết đối phương là ai, chúng tôi hiểu phiên bản thân phải chỉnh sửa phổ biến điều".

Cỏ Nhân tăng Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, thiết kế, xây dựng sân bóng cỏ nhân nâng cao, sân vườn cỏ nhân tăng, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá mini, lưới chắn bóng đá, lưới khung thành, lưới cầu môn và những phụ kiện sân cỏ nhân tạo khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét