Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Messi và Mascherano đi nhờ chuyên cơ của Neymar tới Brazil

Ngày 11/11 đến, hai gã khổng lồ của bóng đá Nam Mỹ là Argentina và Brazil sẽ đại chiến trên sân Mineirao (Belo Horizonte). Đó là nơi đội tuyển Brazil từng nhận thất bại muối mặt 1-7 trước Đức tại bán kết World Cup 2014.

Để chuẩn bị cho trận đấu này, Lionel Messi và Javier Mascherano đã đến thẳng Brazil trên chuyên cơ của Neymar. Trước ngừng thi côngĐây cả ba đều góp mặt trong đội hình Barca đánh bại Sevilla 2-1 tại La Liga hôm 6/11.

messi-va-mascherano-di-nho-chuyen-co-cua-neymar-den-brazil

Ba ngôi sao của Barca đi chung chuyên cơ của Neymar trong khoảng Tây Ban Nha tới Brazil. Ảnh: Twitter/Edgard Maciel de Sá.

Messi đang sở hữu phong thái cao sau khi hồi phục chấn thương. Việc anh vắng mặt trong ba trận sắp nhất của Argentina ở vòng mẫu World Cup 2018 là một phần căn do làm đội bóng do Edgardo Bauza dẫn dắt hòa Peru và Venezuela rồi thua Paraguay.

Chuỗi trận tồi tệ này làm cho Argentina rơi xuống vị trí thứ sáu vòng chiếc World Cup khu vực Nam Mỹ, kém Chile về hiệu số bàn thắng phụ. Nhà quán quân Copa America 2015 và 2016 được tặng hai điểm sau lúc FIFA phát hiện Bolivia sử dụng cầu thủ ko hợp thức để đá sở hữu họ. Chile đang thuộc vị trí số năm, vị trí giành suất đá play-off.

bởi vậy, Argentina cần ba điểm trên sân Brazil để ít ra lấy lại vị trí thứ năm. Lần gần nhất gặp nhau, hai đội hòa 1-1 tại Buenos Aires. Trận ngừng thi côngĐây, Messi cũng ko góp mặt do chấn thương. Argentina hy vọng sự trở lại của ngôi sao số một trong đội hình sẽ giúp họ mang thắng lợi trên sân khách.

Messi chỉ ra sân ba trong 10 trận đã qua của Argentina ở vòng cái World Cup và họ thắng cả ba trận chậm tiến độ. trong khi ngừng thi côngĐây, đội bóng của Edgardo Bauza chỉ thắng 1 trong bảy trận mà trung phong Barca vắng mặt.

Brazil của Neymar đang đứng đầu khu vực Nam Mỹ sở hữu 21 điểm sau 10 trận. xếp sau họ tuần tự là Uruguay, Ecuador, Colombia và Chile.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, ngoài mặt, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét