Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Phan Xuân Chuyên và mơ ước nối bước xạ thủ Hoàng Xuân Vinh

từ nhỏ Chuyên đã rất thích hình ảnh bộ đội cụ Hồ nên luôn ước mong được cầm súng như những người quân nhân. khi rẻ nghiệp cấp ba, anh phân bua ước mong được phát triển thành VĐV bắn súng nhiều năm kinh nghiệm, nhưng bị gia đình phản đối. Ông Phan Xuân Sơn (cha Chuyên), chính trực nói: “Nghiệp thể thao bội bạc, tốn phổ biến thời gian và công sức nhưng rồi cũng chẳng được gì đâu”.

phan-xuan-chuyen-va-uoc-mo-noi-buoc-xa-thu-hoang-xuan-vinh

Phan Xuân Chuyên được thẩm định là xạ thủ giàu tiềm năng bây giờ.

Chỉ với mẹ là người ủng hộ Chuyên thi vào Trường ĐH Thể dục Thể thao TP HCM. khi mới vào học, niềm mê say của anh gặp muôn ngàn thử thách. trước hết là những vấn đề về cuộc sống của một chàng trai quê chân ướt chân ráo lên đất Sài thành học tập. Nhưng điều Đó không ăn nhằm gì sở hữu các cơn đau nhức cơ sau các buổi tập luyện chuyên môn khiến anh nhiều đêm không ngủ. sở hữu buổi sáng anh không thể ngồi dậy nổi, mắt sưng và nhức cả ngày. Nhưng Chuyên luôn tự vấn chậm triển khai là những trắc trở chung và dặn mình phải cố gắng vượt qua giai đoạn cạnh tranh này.

những gian khổ giúp anh đoàn luyện được sự can tràng của một tay súng hàng đầu. Tháng 9/2012, lần trước nhất tham dự giải quán quân trẻ quốc gia, Chuyên đã đoạt HC vàng nội dung súng ngắn bắn nhanh và hai HC bạc ở nội dung súng ngắn thể thao, súng ngắn tiêu chuẩn. Thành công bước đầu tạo thêm động lực để Chuyên tiếp diễn nỗ lực. Anh đoạt thêm bốn HC vàng nữa ở giải trẻ quốc gia 2013.

ko dừng tiến bộ, Chuyên cộng với Bùi Hồng Phong phá kỷ lục Đông Nam Á ở nội dung súng ngắn tiêu chuẩn, lúc cộng nhau tranh tài tại giải vô địch Đông Nam Á 2013. từ chậm triển khai, anh góp mặt thường xuyên trong đội hình tuyển bắn súng đất nước và gặt hái không ít thành công.

Tại giải bắn súng Đông Nam Á năm 2016 đang diễn ra tại Hà Nội, Xuân Chuyên đã cùng đồng đội giành HC vàng nội dung đồng đội 25m súng ngắn bắn nhanh nam. Anh sau Đó tiếp diễn giành HC vàng 25m tư nhân súng ngắn tiêu chuẩn nam có 566 điểm. Tuyển Việt Nam nhờ chậm tiến độ thắng lợi nội dung này có 1.662 điểm.

Chàng trai 23 tuổi này tỏ ra khiêm tốn lúc nói về các chỉ tiêu trong tương lai: “Mục tiêu của tôi là phấn đấu thi đấu hết sức ở những giải đấu. chiến thắng chính mình rồi mới mường tượng những tiêu chí khác. Trong đầu tôi luôn hình dong súng, động tác và bia. tuy nhiên không mường tượng đều gì cả. lúc thi đấu phải tách biệt mình với mọi tác động xung quanh để mình như bị lạc vào một toàn cầu khác, có tương tự mới mang thể thành công”, Chuyên chia sẻ.

san sẻ về ước mong, xạ thủ trẻ nói: "Chiến tích của các đàn anh như Hoàng Xuân Vinh, nai lưng Quốc Cường, Hà Minh Thành trên các trường đấu quốc tế như các ngọn lửa, un đúc cho niềm ham của tôi. Tôi ước mơ sẽ có ngày chạm tới kỳ tích của họ".

đánh giá về Xuân Chuyên, bà Huỳnh Phương Loan (Trưởng bộ môn bắn súng TP HCM), người từng phát hiện và tập huấn xạ thủ này cho biết: “Chuyên là 1 VĐV trẻ giàu say mê và đầy nhân kiệt. Đây là một trong những VĐV được đầu cơ trung tâm để cạnh tranh huy chương ở các giải trong nước và thế giới”.

kết thúc ngày thi đấu thứ sáu giải vô địch Đông Nam Á hôm qua 8/11, Việt Nam củng cố ngôi đầu sở hữu 18 HC vàng, 10 HC bạc và 7 HC đồng. Indonesia xếp nhì mang 10 HC vàng, 6 HC bạc và hai HC đồng. Singapore đang Đứng thứ ba lúc với 5 HC vàng, 5 HC bạc và 3 HC đồng.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, thiết kế, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

phân phối hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét