Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Ronaldo chọn cú đá luân lưu khiến cho pha lập công hay nhất tại Real

"Pha lập công hay nhất của tôi trong màu áo Real là cú đá luân lưu rốt cục trong trận chung kết Champions League 2016. sở hữu thể Đó chẳng phải là bàn thắng mà CĐV đợi mong, nhưng với ý nghĩa quyết định", Cristiano Ronaldo chia sẻ.

Theo Báo cáo hồi cuối tháng 10, trong hơn 370 bàn cho Real trên mọi trường đấu, Ronaldo ghi 66 bàn trên chấm phạt đền và đạt tỷ lệ 17,8%. Điều này đồng nghĩa mang việc cứ trong năm lần ăn mừng thì trung bình anh với một lần khiến cho điều chậm triển khai trong khoảng chấm phạt đền.

ronaldo-chon-cu-da-luan-luu-lam-pha-lap-cong-hay-nhat-tai-real

Ronaldo chia vui sau lúc giúp Real giành Champions League 2016. Ảnh: Reuters

Cũng theo CR7, việc ký hợp đồng thêm năm năm sở hữu Real có ý nghĩa rất quan trọng. Đây là điều mà anh mong muốn từ lâu, thậm chí kéo dài hơn nữa.

"Thi đấu thêm năm năm cho CLB mạnh nhất toàn cầu là một điều đặc trưng. Real luôn với một chỗ trong trái tim tôi và đây là nơi mà tôi muốn kết thúc sự nghiệp", Ronaldo cho biết.

Sau 1 năm đầy thành công, có kết thúc là việc ký hợp đồng mới và hưởng mức lương nửa triệu đôla mỗi tuần, Ronaldo tỏ ra kiêu hãnh. bên cạnh đó, nhà đương kim quán quân Champions League và Euro còn muốn phổ thông hơn thế: "Sau năm đẹp nhất trong sự nghiệp, tôi muốn mang La Liga và bảo kê thành công Champions League. Sau ngừng thi côngĐây tôi sẽ hướng đến World Cup".

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, ngoại hình, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

phân phối hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng khác!

trả lời nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét