Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Ronaldo ở lại Real tới năm 35 tuổi, vẫn hưởng lương cao nhất

Bản hợp đồng mới giữa Ronaldo và Real mang thời hạn tới tháng 6/2021, thời điểm cầu thủ này 35 tuổi 4 tháng. Đây cũng là thời khắc để Ronaldo có thể giải nghệ tại sân Bernabeu, hoặc kết thúc sự nghiệp thi đấu tại châu Âu để sang Mỹ.

Theo trang Goal, hợp đồng mới mang mức lương đủ để Ronaldo tiếp tục giữ vị trí cầu thủ được báo oán lao cao nhất toàn cầu. sở hữu Real, mức lương này giống như một phần thưởng đặc thù cho người đã giúp đội giành 2 Champions League trong vòng ba năm qua.

ronaldo-o-lai-real-den-nam-35-tuoi-van-huong-luong-cao-nhat

Ronaldo sẽ gia hạn giao kèo thêm ba năm với Real. Ảnh: Reuters

Việc thỏa thuận mới với Ronaldo là bước đi quan trọng thứ hai của Real trong vòng 1 tuần trong cố gắng giữ chân những ngôi sao lớn. Trước ngừng thi côngĐây, Gareth Bale đã đặt bút ký hợp đồng với mức lương tới 430.000 đôla mỗi tuần.

Ronaldo thi đấu cho Real trong khoảng năm 2009, sau lúc hoàn tất vụ chuyển nhượng kỷ lục thế giới từ Man Utd. Cũng trong khoảng thời điểm chậm tiến độ, lịch sử Real thay đổi có các cuộc chạy đua cùng Barca và hai lần giành Champions League.

Ronaldo hiện cũng lập hàng loạt kỷ lục làm bàn tại sân Bernabeu. Trong số này mang kỷ lục làm bàn rộng rãi nhất mà huyền thoại Raul Gonzalez từng nắm giữ một thời gian dài.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, mẫu mã, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp toàn diện vun đắp sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét