Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Sếp lớn của Man Utd góp tiền, giúp Donald Trump thắng cử

Theo tờ Goal (Italy), khoản tiền nhưng mà Ed Glazer quyên góp cho chiến dịch di chuyển tranh cử của Donald Trump là 55.000 đôla.

Ed Glazer, đồng chủ tịch của CLB Tampa Bay Buccaneers, là nhà tài trợ to thứ ba đến từ giải quả bóng bầu dục nhà nghề Mỹ (NFL) ủng hộ Donald Trump. Ông chỉ xếp sau những vị chủ nhân đội Houston Texans và New York Jets về số tiền quyên góp cho chiến dịch vận động của người tìm việc đảng cộng hoà.

sep-lon-cua-man-utd-gop-tien-giup-donald-trump-dac-cu

Donald Trump nhận được sự ủng hộ về mặt tài chính từ nhà Glazer trên hành trình trở thành tân Tổng thống Mỹ. Ảnh: Reuters.

Ed Glazer là thành viên ban giám đốc Man Utd sau khi thánh sư, tỷ phú Malcom Glazer, và gia đình hoàn thành vụ mua lại quyền mang đội chủ sân Old Trafford năm 2006.

Quan hệ giữa nhà Glazer với người mến mộ Man Utd sau ngừng thi côngĐây trở nên bít tất tay. các CĐV cho rằng giới chủ Mỹ dùng tiền đi vay để thực hành vụ sắm lại Man Utd và khiến cho CLB hứng các khoản nợ kếch xù.

Việc Ed Glazer quyên tiền cho chiến dịch chuyển động tranh cử của Donald Trump được cho là sẽ càng đổ thêm dầu vào lửa, làm cho người hâm mộ Man Utd thêm ghét bỏ những ông chủ Mỹ của đội quả bóng con cưng.

Cũng theo tờ Goal, Glazer ko chỉ quyên tiền cho Trump, nhưng mà còn ủng hộ cho chiến dịch của ứng cử viên đảng Dân chủ, Hillary Clinton, có khoản tiền gần 5500 đôla. Bà Clinton còn thu được sự ủng hộ từ ông chủ người Mỹ của Liverpool, Tom Werner, mang khoảng tiền xấp xỉ 2700 đôla.

một trong các nhân vật thể thao nức tiếng nhất ủng hộ cho bà Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng gần đây là Muhammad Ali. Cố huyền thoại quyền anh này, trước lúc tạ thế hồi tháng Sáu, đã quyên góp 2700 đôla.

Trong cuộc bầu cử kết thúc bữa qua 9/11, Donald Trump giành 290 phiếu đại cử tri, qua ngừng thi côngĐây tấn công bại cựu Đệ nhất cu li nhân và Ngoại trưởng Hillary Clinton, biến thành Tổng thống Mỹ thứ 45.

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, thiết kế, xây đắp sân bóng cỏ nhân tạo lên, sân vườn cỏ nhân nâng cao, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng cao su sân bóng, lưới chắn bóng đá, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân cỏ nhân tạo khác!

tư vấn chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét