Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Sharapova được khôi phục vai trò đại sứ liên hiệp Quốc

Quyết định được liên hợp Quốc xác nhận trong một lên tiếng chính thức. tổ chức này giãi bày mong muốn với một buổi trao đổi sở hữu Maria Sharapova về vai trò của cô "trong 1 ngày thích hợp".

Sharapova dương tính sở hữu chất cấm khi tham dự Australia mở rộng hồi tháng 1. ban sơ, cô nhận án cấm nhị năm. không những thế, sau lúc kháng án lên Tòa trọng tài vô thượng (CAS), Sharapova được giảm xuống 15 tháng.

sharapova-duoc-khoi-phuc-vai-tro-dai-su-lien-hop-quoc

Sharapova kiêu hãnh về mối hợp tác có liên hiệp Quốc. Ảnh: AFP.

Chương trình phát hành liên hiệp Quốc (UNDP) chỉ định Sharapova làm cho đại sứ thiện ý vào tháng 2/2007 mà đình chỉ vai trò này hồi thángBa, lúc cô công nhận vướng vào doping.

"UNDP sung sướng lúc được biết thêm Sharapova sẽ quay về thi đấu sớm hơn dự định ở môn thể thao nhưng mà cô ấy yêu mến và chúng tôi sẽ bỏ lệnh đình chỉ vai trò đại sứ nhã ý của cô ấy một khi án kỷ luật hết hạn vào tháng 4/2017", liên hiệp Quốc công bố.

"Chúng tôi hiểu cô Sharapova sẽ tập hợp để quay về sự nghiệp tennis và chúng tôi hy vọng được đàm luận về vai trò của cô đó và mối đoàn kết mang UNDP vào 1 ngày thích hợp".

Chương trình tạo ra liên hợp Quốc (UNDP), được lập ra để xóa đói giảm nghèo và chống lại bất bình đẳng xã hội. chỉ mất khoảng làm cho việc cùng UNDP, Sharapova dành phổ biến tâm sức để giữ các nạn nhân sống sót sau thảm họa hạt nhân Chernobyl 1986.

Vai trò đại sứ thiện ý của liên hợp Quốc, với mức lương tượng trưng 1 đôla, là một trong những mối cộng tác mà Sharapova kiêu hãnh nhất trong sự nghiệp. Năm 2007, Sharapova đánh dấu việc được trao vai trò này khi ủng hộ 100.000 đôla cho những nạn nhân trẻ tuổi bị ảnh hưởng bởi vì thảm họa Chernobyl.

Cỏ Nhân tạo lên Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, thiết kế, xây đắp sân bóng đá cỏ nhân tạo lên, sân vườn cỏ nhân làm nên, sân chơi cỏ nhân tạo lên.

cung ứng cao su sân bóng mini, lưới chắn bóng đá, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét