Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Tổng thư ký AFF: 'Trừng phạt nặng ví như cầu thủ dàn xếp tỷ số'

tong-thu-ky-aff-trung-phat-nang-neu-cau-thu-dan-xep-ty-so

Tổng thư ký AFF Ahmad Azzuddin.

"Công tác chuẩn bị đã hoàn tất, chỉ chờ các đội vào tranh tài", Tổng thư ký Liên đoàn bóng Đông Nam Á (AFF) Ahmad Azzuddin tranh thủ chia sẻ có VnExpress khi mà điện thoại của ông liên tiếp đổ chuông. “Sau vụ việc của những cầu thủ Lào, chúng tôi càng phải cẩn thận hơn với nguy cơ xảy ra dàn xếp tỷ số tại AFF Cup 2016. AFF triển khai nhất tề phổ biến giải pháp, ko để thụ động xảy ra”.

Ngay trước thềm AFF Cup 2016, bốn tuyển thủ Lào gồm thủ thành Chintana Souksavath, hậu vệ Saynakhonevieng Phommapanya, Moukda Souksavath và tiền vệ Phatthana Syvilay bị AFC treo giò bởi dàn xếp tỷ số tại giải giao hữu Solidarity Cup công ty tại Malaysia. Steve Darby, HLV người Anh từng dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam giành HC quà SEA Games 2001 và mang gần 20 năm khiến việc ở khu vực Đông Nam Á, thốt lên: “Chỉ kẻ ngốc mới ko lo AFF Cup 2016 có dàn xếp tỷ số”.

"AFF đã thuê riêng một tổ chức chuyên theo dõi về cá độ, dàn xếp tỷ số. thông báo sẽ được gửi hàng ngày. Mọi dấu hiệu thất thường sẽ được chúng tôi thăm dò. Bên cạnh đó, AFF cũng đã khiến cho việc mang nhóm cảnh sát tại Philippines và Myanmar để bám sát những đội", ông Azzuddin mách nhỏ thêm.

Tổng thư ký AFF cho tìm hiểu hàng ngũ cảnh sát sẽ bám những đội 24/24. “Chúng tôi không cách ly các đội. không những thế, sẽ ko để các thành phần thất thường làm phiền những cầu thủ. người nào dính thụ động sẽ phải nhận án phạt rất nặng”, chỉ huy đến trong khoảng Malaysia khẳng định.

tong-thu-ky-aff-trung-phat-nang-neu-cau-thu-dan-xep-ty-so-1

Ông Azzuddin đánh giá cao Việt Nam tại AFF Cup 2016.

Ông Azzuddin có mặt tại Myanmar để quản lý bảng B. Tổng thư ký AFF cho biết thêm đang rất bồn chồn chờ đợi màn so tài giữa Malaysia và Việt Nam, cuộc đấu mà ông gọi là “chung kết sớm”.

"Trình độ các đội quả bóng tại khu vực đang tiến sát lại gần nhau, giải thú vị hơn. tin vui là mới đây FIFA đồng ý đưa AFF Cup vào hệ thống tính điểm. Điều này cho thấy chất lượng giải đấu được tạo, uy tín hơn", ông Azzuddin nhắc thêm.

AFF Cup 2016 bắt đầu từ 19/11 tới 17/12. Tuyển Việt Nam nằm ở bảng B, tuần tự chạm mặt chủ nhà Myanmar (20/11), Malaysia (23/11) và Campuchia (26/11).

Cỏ Nhân tạo lên Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, xây dừng, xây dựng sân bóng cỏ nhân làm nên, sân vườn cỏ nhân nâng cao, sân chơi cỏ nhân làm nên.

cung ứng hạt cao su sân mini, lưới chắn quả bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và những phụ kiện sân mini khác!

giải đáp chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét