Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Valentino Rossi đâm xe vào người ngưỡng mộ, sở hữu nguy cơ bị kiện

một đoạn video xuất hiện trên mạng phố hội, đánh dấu cảnh Valentino Rossi đâm xe vào một người ái mộ đang đứng tự sướng selfie. Vụ việc diễn ra bên trong khu tụ họp của con đường đua GP Valencia.

valentino-rossi-dam-xe-vao-nguoi-ham-mo-co-nguy-co-bi-kien

Rossi chạm chán vạ do tai nạn ngoài tuyến đường đua. Ảnh: AFP.

tay lái chín lần quán quân trái đất sau ngừng thi côngĐây xin lỗi với người thiếu phụ nhắc trên và kì vọng cô này bình an. Rossi cũng thanh minh rằng anh gặp vấn đề lúc phải đi lại nhanh trong khu hội tụ, vốn rất đông người. Theo đoạn video, tay lái 37 chở theo 1 cộng sự, người này với một túi đồ.

Ana Cabanillas Vazquez, người ái mộ bị Rossi đâm, nhắc với đài phát thanh COPE rằng cô sẽ bằng lòng lời xin lỗi giả dụ xem ngừng thi côngĐây là 1 tai nạn.

"Xem đoạn video, game thủ mang thể thấy anh ta đã cố tình khiến cho việc ngừng thi côngĐây. Tôi bị 1 vết bầm bé trên chân. Tôi đang cân nói đòi bồi thường", cô gái người Tây Ban Nha nói.

Valentino Rossi về đích thứ bốn ở Valencia GP, chặng cuối của mùa giải MotoGP. Anh xếp hạng thứ hai, sau tay lái đội Honda Marc Marquez trên bảng điểm cuối cùng. Đây là năm thứ ba liên tục Rossi về nhì, tiếp diễn lỡ thời cơ đoạt danh hiệu quán quân lần thứ 10.

Năm sau, các đội đua sẽ với sự biến chuyển lớn về mặt nhân sự. Rossi sẽ đua cặp với Maverick Vinales khi mà Jorge Lorenzo chuyển sang đầu quân cho Ducati.

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, xây dừng, xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo lên, sân vườn cỏ nhân cải thiện, sân chơi cỏ nhân làm nên.

sản xuất hạt cao su sân cỏ nhân tạo, lưới chắn bóng đá, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân mini khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét