Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Bầu Đức, Công Vinh lại "chơi trội": Chưa trụ hạng, cứ rầm rĩ mơ sang!

- Đội bóng đá của Công Vinh hay HAGL của bầu Đức dù chưa kết thúc mùa giải 2017, cũng như vẫn tiếp tục phải vật lộn có nhiều khó khăn ở thời điểm hiện giờ mà cả hai đã sẵn sàng cho... Cuộc đua tới ngôi vương vào năm sau.

khi Công Vinh bung két để giúp chữ tín

Sau vòng 21 Toyota V-League 2017, thông báo rò rỉ khiến cho nhiều CĐV SLNA thất vọng khi Phi Sơn đã quyết định không tái ký hợp đồng có đội nhà để chuyển sang thi đấu cho 1 đội quả bóng khác.

ko khó để đoán ra được điểm đến nhưng mà cầu thủ đang chơi rất hấp dẫn cho đội quả bóng xứ Nghệ mùa này, bởi đa số vững chắc Phi Sơn đã đạt được thoả thuận có CLB TPHCM mang bạn dạng giao kèo với thời hạn 3 năm.


Phi Sơn (áo vàng) đang trên đường tới gia nhập CLB TP.HCM (áo trắng)
Đây là điều không ngạc nhiên, bởi vì rõ ràng có tiềm lực vốn đầu tư mạnh khỏe cộng hàng loạt điều kiện khác như sở hữu Công Vinh chống lưng, cộng phổ biến đồng hương đang khoác áo ở đội quả bóng Sài thành, khó để Phi Sơn khước từ lời buộc phải trong khoảng CLB TPHCM.

Số tiền để sở hữu được chữ ký Phi Sơn mà CLB của Công Vinh phải bỏ ra ko dưới 2 tỷ/ mùa.Tất nhiên, số tiền sẽ được “chung” ngay lúc phiên bản giao kèo chưa ráo mực.Và kiên cố đây chưa phải là thương vụ cuối cùng của Công Vinh sẵn sàng cho mùa 2018
chiêu mộ Phi Sơn chỉ là bước đi trước hết trong cố gắng làm đổi thay dung mạo CLB TPHCM và giữ đúng lời hứa sở hữu những CĐV khi cựu tiền đạo của ĐTVN từng khẳng định sau trận thua nhạt nhoà trước chính SLNA tại Cup Quốc gia: Mùa bóng này (2017) chúng ta chưa mạnh, nhưng mà kiên cố mùa sau sẽ khác đủ sức cạnh tranh ngôi quán quân

một điều vững chắc, Phi Sơn sẽ ko phải là cầu thủ tiền tỷ độc nhất vô nhị cập bến CLB TPHCM để đáp ứng cho tham vọng mùa tới.

Chi đậm, bầu Đức thuê “chất xám ngoại”

không giống như Công Vinh, ông chủ của đội bóng đá thị trấn Núi nghe đâu khá an tâm có lứa cầu thủ trưởng thành từ học viện quả bóng của mình. Chính vì vậy, để sẵn sàng cho hành trình trở lại ngôi vương V-League, mẫu cách mà bầu Đức làm cũng khá khác người.

cụ thể hơn, chỉ trong vòng vài tháng bầu Đức đã đạt được thoả thuận sở hữu hai “bộ não” được coi tương đối khủng về thành tích của quả bóng Nhật bản và Hàn Quốc về đầu quân cho đội bóng đá phố Núi mang vai trò chuyên gia và GĐKT là các HLV Takashi Sekizuka và tầm thường Hae Seong.


ko kém Công Vinh, bầu Đức cũng quyết quán quân V-League bằng việc thuê thầy ngoại như ông phổ biến Hae Seong về HAGL
Đây không hề lần đầu tiên HAGL dùng “chất xám ngoại”, nhưng mà để song song và mộ chiến thắng 2 HLV từng dẫn dắt, hoặc trợ lý cho các đội tuyển Nhật bạn dạng (U23), Hàn Quốc (ĐTQG) thì chưa bao giờ.

Và điều này để đa dạng người tin rằng đội bóng phường Núi sớm trở lại cuộc đua vô địch V-League sáng hơn bao giờ hết. Kèm theo, để mang sự dùng cho của ông Takashi hay tầm thường Hae Seong kiên cố số tiền mà bầu Đức bỏ ra chẳng phải là nhỏ.

Cứ nên nhớ rằng, với thắng lợi thấp hơn khá phổ quát, HLV Park Hang Seo đã nhận mức lương khoảng 20 nghìn USD/tháng ở tuyển Việt Nam thì số tiền nhưng người từng đưa Olympic Nhật bản vào bán kết Olympic London, hay cho người suýt ngồi ghế lái trưởng tuyển Hàn Quốc vững chắc khó với thể phải chăng hơn.

có các gì đang diễn ra ở 2 đội bóng đang đứng vị trí nửa dưới BXH V-League 2017 rõ ràng thấy được các tín hiệu vui cho mùa tới. Do thật ra, chẳng phải lúc nào V-League mới mang nhiều khát vọng đến thế trong khoảng những đội bóng đá vốn chỉ lo trụ hạng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét