Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017

MU: bít tất tay leo thang, sân tập bi lụy như... Đưa đám

- một bầu ko khí nặng nài, được nếu như "nhà xác" bao trùm lên sân tập Carrington, tại nhà ăn,... Cả Mourinho lẫn học trò đều nín lặng, MU chưa bao giờ ở mức đáng báo động như thế, đề cập từ khi nhà cầm quân người nhân tình đến.


The Sun cho hay, Carrington chẳng khác nào "nhà xác", mang bầu không khí ngột ngạt, giận dữ nhất kể khi Mourinho lên ngồi vào "ghế nóng" hồi hè 2016.


một ko khí ngột ngạt đến đáng sợ bao trùm sân tập Carrington

số đông bắt nguồn trong khoảng việc Quỷ đỏ không gặt được kết quả như ý, nhưng trước tiên là chuyến làm cho khách trên sân Anfield của Liverpool nhận ko ít các chỉ trích bởi lối chơi thụ động cố kiếm 1 điểm (hòa 0-0).

Sau đó, dù Mourinho và học sinh lấy trọn 3 điểm trước chủ nhà Benfica, mà chiến thắng đấy cũng không thuyết phục nhưng mà chủ yếu tới trong khoảng sự may mắn.

Và cực điểm đến lúc MU để thua sốc đội mới lên hạng Huddersfield 1-2 ở vòng 9 mới đây, làm Mourinho nổi cơn tam bành trong phòng thay đồ.Mourinho mặt cũng rất khó coi

những nguồn tin cho hay, những cầu thủ cảm thấy rất thuyệt vọng về cách cư xử của ông cũng như những phát biểu mới đây của nhà cầm quân người tình nhân, về việc không gắn bó lâu dài với MU và ám chỉ dẫn dắt PSG ở thì mai sau.

Còn Independent thì cho hay, Martial và Herrera là phải hứng chịu các lời nặng nài nhất từ Mourinho. Cựu HLV Chelsea thậm chí lôi cả tiêu chí Perisic của Inter vào, bảo chính họ là lý bởi vì làm ông muốn ký với tiền vệ Croatia tới vậy.

1 nguồn tin trong khoảng MU cho hay: "Một bầu không khí rất tệ trên sân tập, xuống ở mức thấp nhất nói từ khi Jose Mourinho đến, chẳng khác nào nhà xác. Sở hữu điều gì đấy ko đúng. Chúng tôi tự hỏi liệu các phát ngôn của HLV người tình nhân về Paris (PSG) cũng như việc không gắn bó lâu dài mang MU, đã gây ảnh hưởng...

những cầu thủ hầu như tĩnh lặng kể từ sau trận hòa Liverpool, thiếu hẳn những tiếng cười, nô giỡn trên sân. Sau trận thua Hudersfield thì không khí càng âm u hơn. Lại thêm thiếu Paul Pogba, cây hài của đội. Nhà ăn cũng như nhà xác...".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét