Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Đội hình tiêu biểu toàn cầu năm 2017: Real Madrid vượt trội

với việc vừa rải qua năm thi đấu đại chiến thắng, Real Madrid đã áp đảo đội hình tiêu biểu của bóng toàn cầu năm 2017 sở hữu 5 cầu thủ được vinh danh.

Trong đêm gala trao giải tại London đêm qua, FIFA đã công bố đội hình tiêu biểu toàn cầu năm 2017 của FIFPro (Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp thế giới) theo lược đồ 4-3-3.


Real Madrid đóng góp 5 đại diện ở đội hình tiêu biểu FIFA
có việc vừa rải qua năm thi đấu đại thành công, không ngạc nhiên lúc Real Madrid áp đảo đội hình này sở hữu 5 cầu thủ được vinh danh gồm như cái tên như Sergio Ramos, Marcelo (hậu vệ), Toni Kroos, Luka Modric (tiền vệ) và C.Ronaldo (tiền đạo).

Đứng trong sườn gỗ ở đội hình này là thủ thành Buffon. Người gác đền này vừa trải qua năm thi đấu thắng lợi cùng Juventus. Anh đã lọt vào top 3 ở giải thưởng Cầu thủ lý tưởng hoàn hảo nhất châu Âu 2017. Bên cạnh đó, đáng nhớ tiếc, “người nhện” Italia lại chẳng thể lọt vào danh sách rút gọn giải Cầu thủ hoàn hảo nhất thế giới 2017.

sinh ra cộng Sergio Ramos và Marcelo ở hàng thủ là hai yếu tố của Juventus mùa giải trước là Leonardo Bonucci và Dani Alves. Hiện tại, cả hai cầu thủ này đã rời khỏi sân Juventus Arena để chuyển sang AC Milan và PSG.


Đội hình tiêu biểu FIFA 2017
cái tên còn lại sánh bước cộng Toni Kroos và Luka Modric ở hàng tiền vệ là Iniesta. Cộng với đấy, nhị thành viên khác của Barcelona Lionel Messi và Neymar (hiện Neymar đã sang PSG) hợp cộng C.Ronaldo trở thành bộ ba sát thủ ở đội hình này.

So mang đội hình năm ngoái, đội hình điển hình 2017 chỉ mang ba sự thay đổi ở những vị trí của Buffon, Bonucci và Neymar (thế chỗ Neuer, Pique và Luis Suarez). Trong đấy, Bonucci là cầu thủ lần trước nhất góp mặt ở đội hình điển hình của FIFA.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét