Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017

HLV Park Hang Seo: Công Phượng ko là số một, thì còn ai?

- tiền đạo con cưng của bầu Đức dù tiếp tục vấp phải rộng rãi chỉ trích nhưng ở U23 Việt Nam lúc này, không ai qua được Công Phượng. Anh là sự chọn lọc số 1 của HLV Park Hang Seo cho chặng tuyến phố tới đây...


Chưa hay nhất...

Mùa giải 2017 thực thụ đối có Công Phượng không phải quá chiến thắng như trông đợi từ người mến mộ dù chân sút này đã sở hữu 7 bàn thắng, cộng mang vài pha kiến tạo cho bằng hữu lập công.

Được đá chính trong phần lớn các cuộc chiến của HAGL tại V-League, ngoài ra chỉ với 7 bàn thắng có được, Công Phượng chắc chắn vẫn chưa phải hiệu quả nhất so với các bạn bè tại tuyển U23 lẫn CLB.


Công Phượng ko phải chơi tuyệt vời nhất ở mùa này

cụ thể hơn, so mang Lâm Ti Phông – người cũng sở hữu 7 bàn thắng tại V-League năm nay, Công Phượng không hơn so với bằng hữu cũ tại U19 Việt Nam, khi thực tế cầu thủ của Khánh Hoà ko đá chính phổ biến.

Hiệu suất của trung phong người xứ Nghệ cũng chỉ nhỉnh hơn so với Hà Đức Chinh, trung phong đã phải nghỉ một thời kì bởi vì chấn thương cũng như chơi thường xuyên đá chính tại Đà Nẵng. Và gần giống có Văn Thanh – người luôn phải đá trái sở trường, hay quang quẻ Hải ở CLB Hà Nội.

... Nhưng là số 1 sở hữu thầy Park

Hiệu suất ghi bàn của Công Phượng đích thực không cao so có các cơ hội được những anh em, hay chính mình phát triển. Không những thế, điều này hoàn toàn không ảnh hưởng tới địa điểm của trung phong người xứ Nghệ trên tuyển U23 Việt Nam trong mắt ông Park Hang Seo.


Điều này là khá rõ ràng lúc Công Phượng vẫn đang là 1 trong số ít những tuyển thủ mang đa dạng kinh nghiệm trận mạc nhất ở lứa tuổi U23. Anh sở hữu tới vài năm tung hoành ở các giải đấu quốc tế trong màu áo những đội tuyển U tới tuyển Việt Nam, cũng như được ra sân phổ quát nhất tại V-League.

nhưng mà cứng cáp vẫn là trò cưng của thầy Park

ko chỉ dày dạn kinh nghiệm trận mạc hơn phần nhiều những tuyển thủ được gọi tụ họp lần này, ngay ở việc được yêu mến trong mắt HLV Park Hang Seo cũng đủ để Công Phượng phải là số 1 ở tuyển U23 Việt Nam thời điểm hiện giờ.

Đây không hề là đề cập suông, khi thực tại tới lúc này những người nhưng thuyền trưởng U23 Việt Nam chú trọng cũng như chăm chú đa dạng nhất vẫn là lực lượng cầu thủ của HAGL, trong đấy mang Công Phượng.

Và dù chỉ có mặt để xem V-League rồi chọn quân cho đội tuyển, U23 Việt Nam ko quá rộng rãi nhưng mà ông Park đã lặn lội lên Pleiku tới 2 vòng đấu để theo dõi chân sút người xứ Nghệ cũng như những bạn bè khác thi đấu là đủ thấy sự ưu ái tới đâu.

kèm theo, sự ưu ái mà ông thầy người Hàn Quốc dành cho Công Phượng cũng phải dựa trên chuyên môn, thay vì đến trong khoảng sự ủng hộ của bầu Đức đối mang mình.

do thực tiễn, chân sút của đội quả bóng phố Núi vững chắc sẽ là quân bài cần thiết trong bí quyết vận hành lối chơi của U23 Việt Nam ở thời kì tới đây, nhất là khi thầy Park tất cả sẽ chọn bộ sườn là HAGL và phần còn lại.

Chuyên môn nhất thời ổn, kèm theo đấy là sự ưu ái từ chính HLV trưởng Park Hang Seo thì Công Phượng không là số một tại tuyển U23 Việt Nam thì còn ai nữa...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét