Thứ Ba, 14 tháng 11, 2017

Sự may mắn của HLV Park Hang Seo lúc Việt Nam hòa Afghanistan

với phổ quát luồng quan điểm không giống nhau về đội tuyển Việt Nam trong ngày ra mắt của HLV Park Hang Seo, duyệt cuộc đấu có Afghanistan tối 14/11. Bên cạnh đó, kết quả vẫn là quan yếu nhất khi đội tuyển đã sở hữu vé dự VCK Asian Cup 2019, dù chúng ta gặp gỡ ko ít may mắn.

giận dữ của HLV Pfister bên phía Afghanistan đã thấy rõ đội khách nuối tiếc thế nào khi bị chia điểm."Việt Nam cả trận chỉ có một cơ hội. Ấy là quả tấn công đầu của Anh Đức. Trong khi đấy chúng tôi bốn thời cơ, trong đó đáng nuối tiếc nhất là quả tấn công đầu trúng cột dọc của Amiri sắp cuối hiệp hai. Đáng ra Afghanistan phải thắng lợi trận này", HLV Pfister đề cập.

có thể mang quan niệm cho rằng chúng ta từng hoà với Afghanistan trên sân trung lập cách nay vài tháng, thì lúc về sân nhà, đội tuyển Việt Nam về lý thuyết phải chiếm được tỷ số thấp hơn. Nhưng mà sở hữu các gì đã biểu hiện, chắc chắn Afghanistan không hề đội yếu.

quan điểm khác tới từ chỗ Afghanistan từng thất bại Campuchia trên đất Campuchia, cũng tại vòng dòng Asian Cup 2019, thì khi đá trên sân của một đội bóng mạnh hơn Campuchia là đội tuyển Việt Nam, họ cũng sẽ thất bại.

không những thế, quả bóng ko với thuộc tính bắt cầu tương tự. Mỗi trận chiến mang thuộc tính mỗi khác. Cùng một kẻ thù nhưng mà không hề khi nào gặp gỡ họ, họ cũng đá giống khi nào, tư thế của họ trong mọi trận chiến là giống hệt.


Đội tuyển Việt Nam với cuộc chiến không hề thuận lợi trước Afghanistan

Riêng với Afghanistan, ở cuộc chiến vừa diễn ra trên sân Mỹ Đình, họ đá khác chắc hẳn so với trận lượt đi tại sân trung tâm ở Turkmenistan bí quyết này vài tháng.

Đội bóng vùng Trung Á tuồng như được sẵn sàng thấp hơn cho trận chiến này, ý thức cũng cao hơn, bởi vì họ cần hội tụ cao độ để vượt qua đội tuyển Việt Nam, hòng giành vé đi tiếp. Nếu như thầy trò HLV Park Hang Seo ko được thần may mắn ủng hộ ở đa dạng cảnh huống, chúng ta đã thất bại.

đấy là chưa nói đến việc sau trận lượt đi vài tháng trước, Afghanistan cũng đọc ra các điểm yếu của đội tuyển Việt Nam, để tập trung khai thác, đấy là điểm yếu về mặt thể hình, dẫn đến yếu trong kỹ năng không chiến.

Về mặt này thì HLV Park Hang Seo đã thực hiện phải chăng việc che chắn nhược điểm của đội tuyển Việt Nam trước Afghanistan. Đội quả bóng của vị HLV người Hàn Quốc sở hữu ý thức chống bóng bổng hơi cao, ko để các tiền đạo của đội bóng Trung Á áp sát quá sát khung thành của thủ môn Tuấn Mạnh.

Còn trong tấn công, HLV Park Hang Seo đặt ra yêu cầu gắt gao về tốc độ cho những học sinh. Tức là những cầu thủ Việt Nam phải xử lý bóng đá nhanh nhất có thể, thay cho lối chơi khá rườm rà và quá lắt nhắt dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng, bởi vì địch thủ thường xuyên áp sát.


Hoà Afghanistan để giành vé vào VCK Asian Cup 2019 vẫn là điều quan trọng nhất sở hữu đội tuyển Việt Nam

đấy cũng chính là lý do mà Công Phượng phải rời sân giữa chừng. Bởi vì Công Phượng không liên quan được đòi hỏi về mặt tốc độ nhưng mà vị HLV người Hàn Quốc đặt ra.

Và sau cùng, kết quả vẫn là quan trọng nhất. Dù mãn nhãn hay không mãn nhãn người xem, thì đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo cũng đã chấm dứt đòi hỏi tối thiểu trong cuộc chiến với Afghanistan, đó là ko thua, qua đó giành vé tới thẳng VCK Asian Cup 2019.

Nên nhớ, chúng ta đạt được kết quả đó trong bối cảnh đối thủ đang bị dồn vào đường cùng, theo kiểu ko thắng thì bị cái. Nhưng mà bất kỳ đội quả bóng nào khi dồn vào tuyến đường cùng cũng sẽ trở nên nghiêm trọng.

Huống biển, về mặt tố chất, cầu thủ Afghanistan nhìn chung với tố chất rẻ hơn cầu thủ Việt Nam, trong môn quả bóng vốn đòi hỏi thể hình và khả năng va chạm.

Cũng đừng quên đây là vòng dòng giải châu Á, nghĩa là sân chơi chính thức, trong một trận cầu sở hữu tính 1 mất một còn. Nó khác mang trận giao hữu trong ngày ra mắt của HLV Nguyễn Hữu Thắng hai năm về trước, khi đội tuyển Việt Nam lúc ấy đá với Đài Bắc Trung Hoa.

Năm ấy, đội quả bóng của HLV Nguyễn Hữu Thắng thắng đẹp đối phương đến 4-1, bắt đầu cho ngày dài những đội tuyển chỉ tìm hiểu thêm thắng đẹp ở những trận giao hữu mà không đạt kết quả ở những giải đấu chính thức.

Giờ, khởi đầu của HLV Park Hang Seo với thể trái lại. Giờ với thể đội bóng đá của ông Park đá chưa đẹp, mà chúng ta vừa thu được kết quả như mong muốn. Nhưng mà rút cục thì trong quả bóng, mang đá đẹp hay không đẹp thì cũng chỉ hướng đến việc tìm kết quả!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét